பல் வலி
இயற்கை மூலப்பொருட்கள்: பச்சை மிளகாய்-3,பனங்கல்கண்டு-50கிராம்.
உபயோகிக்கும் விதம்: பச்சை மிளகாயை நன்றாக அரைக்கவும்,பனங்கல்கண்டு 50கிராம் நன்றாக பொடி செய்து,ஒரு பட்டாணி அளவிற்கு பச்சை மிளகாயை எடுத்து பனங்கல்கண்டு பொடியில் உருட்டி சொத்தை பல் இருக்கும் இடத்தில் வைக்கவும்,10நிமிடத்திற்கு ஒரு முறை இதை போல் வைக்க குணமாகும்.
இயற்கை மூலப்பொருட்கள்: சுக்கு-10கிராம்,மிளகு-10கிராம்,கிராம்பு-10கிராம்,கடுக்காய்-100கிராம்,உப்பு-10கிராம். உபயோகிக்கும் விதம்: இவைகளை ஒன்றாக அரைத்து ஒரு பாட்டிலில் போட்டு வைத்து கொள்ளவும்.இதிலிருந்து 1கிராம் அளவிற்கு எடுத்து பல் துலக்க வேண்டும்.
இயற்கை மூலப்பொருட்கள்: பச்சை மிளகாய்-3,பனங்கல்கண்டு-50கிராம்.
உபயோகிக்கும் விதம்: பச்சை மிளகாயை நன்றாக அரைக்கவும்,பனங்கல்கண்டு 50கிராம் நன்றாக பொடி செய்து,ஒரு பட்டாணி அளவிற்கு பச்சை மிளகாயை எடுத்து பனங்கல்கண்டு பொடியில் உருட்டி சொத்தை பல் இருக்கும் இடத்தில் வைக்கவும்,10நிமிடத்திற்கு ஒரு முறை இதை போல் வைக்க குணமாகும்.
இயற்கை மூலப்பொருட்கள்: சுக்கு-10கிராம்,மிளகு-10கிராம்,கிராம்பு-10கிராம்,கடுக்காய்-100கிராம்,உப்பு-10கிராம். உபயோகிக்கும் விதம்: இவைகளை ஒன்றாக அரைத்து ஒரு பாட்டிலில் போட்டு வைத்து கொள்ளவும்.இதிலிருந்து 1கிராம் அளவிற்கு எடுத்து பல் துலக்க வேண்டும்.